Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ [Phí 1.3% – Uy Tín – An Toàn 100%]

5/5 - (5 votes)

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Tây Hồ phí thấp nhất chỉ từ 1,3%, an toàn chuẩn pháp lý 100%, bảo mật thông tin, thủ tục nhanh gọn không tốn nhiều thời gian của quý khách hàng. Mọi quý khách hàng trên địa bàn Quận Tây Hồ cần đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ thanh toán chỉ cần liên hệ với Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hà Nội.

100% Cam Kết Khách Hàng

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.3% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Miễn lãi suất 45 – 55 ngày
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nhà tất cả các ngày trong tuần 24/7
 • An toàn, bảo mật thông tin chuẩn theo pháp luật quy định 100%
 • Nguồn máy Pos đa dạng, hạn mức lớn

113 Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline/zalo: 0966.441.307

dao han the tin dung tay ho

Quý khách hàng cần lưu ý trên địa bàn Quận Tây Hồ hiện nay có rất nhiều công ty tín dụng cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chỉ vì ham rẻ đã không ít khách hàng đã vướng vào TÍN DỤNG ĐEN + VAY TIỀN APP ONLINE, từ nợ số tiền nhỏ thành con nợ cày quốc TRẢ MÃI KHÔNG HẾT NỢ!

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Tây Hồ [CẢNH GIÁC TÍN DỤNG ĐEN – APP VAY TIỀN ONLINE]

Đối tượng lừa đảo luôn đi trước chúng ta một bước, đặc biệt thời buổi 4.0 mạng xã hội bùng nổ thì việc lừa đảo càng trở nên tinh vi. Mọi thứ được dàn dựng như những bộ phim Hollywood nên quý khách hàng đừng nghĩ mình có kiến thức biết mọi thứ, chỉ đến khi bị lừa mới biết mình bị lừa.

Đặc biệt các tổ chức tín dụng đen, vay tiền online qua app thường được các người nước ngoài cầm đầu ngồi ở nước ngoài điều hành. Vì vậy số tiền bị lừa là hoàn toàn không có khả năng đòi lại được, hoàn toàn mất trắng.

Dù quý khách hàng có đang cần tiền gấp, cũng phải dừng lại vài phút để phân tích xem đơn vị mình định sử dụng dịch vụ là như thế nào. Cũng đừng ham rẻ (đây là điểm yếu mà các đối tượng lừa đảo hay chọn đánh vào lòng tham khách hàng) mà dễ dàng sập bẫy thành đâm lao lại theo lao rút ra không kịp.

Để tránh gặp phải những công ty như vậy thì quý khách hàng cần có một số nhận biết qua những hình thức như sau: 

 • Bắt tải app về, rồi vay tiền qua app để trả nợ không có căn cứ pháp lý hay bản hợp đồng cam kết giữa các bên.
 • Người tư vấn không có chuyên môn, giải thích vòng vo, không hiểu biết luật.
 • Địa chỉ công ty không có hoặc địa chỉ không rõ ràng.
 • Lấy phí siêu rẻ vì mục đích của họ là đánh cắp thông tin thẻ tín dụng.
 • Quảng cáo bằng việc dán tờ rơi, hoặc tự nhiên có số điện thoại lạ mời chào dịch vụ đáo hạn, rút tiền
ĐỪNG THAM RẺ 1 vài đồng mà phải đối mặt với hàng trăm nguy cơ tiềm tàng!

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Thanh Xuân

[TẠI SAO] Đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ [LẠI CHỌN DỊCH VỤ KHÔNG RA NGÂN HÀNG]

Khi quý khách hàng sử dụng tiền trong thẻ tín dụng để đi mua sắm hay chi tiêu thì tài khoản của quý khách có số dư nợ và sẽ phải hoàn trả vào cuối kỳ. Nhưng đến cuối kỳ, quý khách chưa có khả năng chi trả thì khi này thường tìm đến cách dịch vụ đáo hạn. Chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản tín dụng của khách hàng để giúp trả hoàn toàn số dư nợ đó, sau khi nhận được khoản tiền thanh toán ngân hàng sẽ tiếp tục cấp lại định mức chi tiêu cho thẻ tín dụng của các bạn. Và lúc này, chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng thông qua máy Pos để lấy lại tiền gốc + khách hàng phải thanh toán % chi phí /số tiền đáo hạn thẻ tín dụng.

Đặc biệt việc đáo hạn thẻ tín dụng Quận Tây Hồ bằng máy Pos còn có ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian, tránh những thủ tục phức tạp tại Ngân hàng, chi phí thấp và đặc biệt vẫn đảm bảo 100% thủ tục được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bảng so sánh đáo hạn bằng máy Pos và đáo hạn tại Ngân Hàng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân Hàng
Chi phí đáo hạn rất thấp chỉ từ 1% Phải thanh toán toàn bộ số tiền đã nợ hoặc tối thiểu nhất là 5%
Được miễn lãi suất đến 45 ngày Nếu chọn đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi suất từ 3% (mỗi tháng)
Hỗ trơ dịch vụ tận nhà, thủ tục nhanh chóng 3-5 phút Đến trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính, nhiều thủ tục
Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 Chỉ làm việc giờ hành chính và ngày làm việc
Hỗ trợ thông báo nhắc đặt lịch giúp bạn đáo hạn đúng hẹn Không thể thanh toán đáo hạn vào ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (nếu trùng)
Được hưởng đầy đủ những ưu đãi và tăng điểm tín dụng Không nhận được ưu đãi nếu chọn cách đóng tối thiểu
Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng ngày cho ngân hàng Phải thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm hoặc vào nhóm nợ xấu (nhắc nhở nhiều lần)

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Đông

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Tây Hồ [ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT]

Nhiều quý khách hàng đã không biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ, để đến khi bị ngân hàng phạt hoặc thẻ tín dụng của mình có nợ xấu mới hiểu ra rằng tiền phí đáo hạn rất nhỏ so với số tiền mình bị ngân hàng phạt.

Lợi ích của việc khách hàng đáo hạn đúng hạn

Nâng cao uy tín của khách hàng và hạn mức tín dụng

 • Việc thanh toán nợ đúng, đủ theo kỳ hạn sẽ giúp bạn có được uy tín với phía ngân hàng. Từ đó, ngân hàng sẽ có căn cứ để nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay khác của bạn tại ngân hàng.

Hồ sơ tín dụng không bị nợ xấu do quá kỳ hạn thanh toán

 • Đối với những trường hợp nợ quá kỳ hạn 90 ngày trở lên thì sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu, điều đó sẽ gây khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến những kỳ vay tiếp sau đó.
 • Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của bạn ở ngân hàng sẽ không bị liệt kê vào sổ đen.

Có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ sang kỳ tiếp theo

 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ, cụ thể là 30 ngày tiếp theo để xoay tiền đáo hạn cho tháng sau mà không bị mất phí lãi suất cho ngân hàng.

Nguy cơ gặp phải khi không thanh toán nợ đúng hạn

Nếu không thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn hoặc không đủ tiền trả nợ ngân hàng thì có thể đối mặt với những hậu quả sau:

 • Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi khác nhau nhưng thường phí trả chậm sẽ khoảng 4%. Cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
 • Khi đến hạn, bắt buộc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
 • Bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu
 • Bị phạt trên dư nợ. Dù chỉ nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
 • Bạn lo lắng, tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “ngất ngưởng” khiến nợ chồng nợ.
Với rất nhiều rủi ro mà quý khách hàng có thể gặp phải như trên thì đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn với dịch vụ đáo hạn thẻ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi đã biết đến dịch vụ này, quý khách đừng để thẻ của mình bị liệt danh sách nhóm nợ xấu hoặc bị phạt một cách lãng xẹt.

Đáo vượt hẳn dư nợ thẻ

Có một lỗi mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo ít hơn dư nợ thẻ. Quý khách lưu ý nếu không đáo đủ dư nợ thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phạt như bình thường. Vì vậy quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ phải làm tròn tiến. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Nếu cẩn thận quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ 1-200K để tránh phát sinh.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Chủ thẻ hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có thể đáo thẻ tín dụng của mình. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, ngân hàng lỗi, treo tiền….

 • Thẻ Shinhan Bank phải thanh toán trước 4h30 ngày hạn thanh toán.
 • Techcombank thanh toán trước 21h ngày hạn thanh toán
 • Thẻ VPbank thanh toán trước 17h ngày hạn thanh toán.
 • Thẻ HSBC không thanh toán được vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ…Chỉ thanh toán được trước 16h ngày trong tuần.
 • OCB nếu ngày hạn thanh toán vào chủ nhật, phải thanh toán trước ngày chủ nhật.

Ngày đáo hạn của một số ngân hàng

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng phụ thuộc vào từng dòng thẻ và từng ngân hàng. Thông thường có 1 số ngày cố định đáo hạn thẻ tín dụng như sau:

 • Ngày mùng 1: Thẻ citibank, thẻ HSBC
 • Ngày mùng 4: Thẻ BIDV Platinum ( đen ); thẻ Citibank Cashback, Kienlongbank
 • Ngày mùng 5: Thẻ Techcombank màu vàng (tech visa- Tech Vietnam Airline); Thẻ Vpbank các dòng : Vplady (đỏ), thẻ tín dụng Vpbank Cashback (màu vàng); Vpbank Step Up (màu cam hoặc xanh lá ); thẻ VIB Platinum; thẻ AnBinh bank, (shinhan bank)
 • Ngày mùng 6 hoặc mùng 7: Eximbank, HSBC, Citi,
 • Ngày mùng 9: Thẻ BIDV vàng, VP bank Cashback Xanh, VPbank Cashback đen, VP mobiphone, ACB 1 số dòng, thẻ OCB, thẻ VIB reward, thẻ VIB online plus.
 • Ngày 10: Ngày đáo hạn thẻ Vpbank Mobifone
 • Ngày 13: Thẻ Techcombank Vietnam airline.
 • Ngày 14: Thẻ Stanchart, Vietcapital;
 • Ngày 15: Thẻ Vpbank platinum,VPbank Vietnam airline, Shinhan, Sacombank, Seabank.
 • Ngày 17: Ngày đáo hạn thẻ Sacombank, Citibank, thẻ VP word, Techcombank signature…
 • Ngày 20: Thẻ tín dụng ACB, thẻ tín dụng Vpbank MC2 ( màu cam hoặc xanh tím bo tròn 1 góc), thẻ MB, thẻ shinhanbank vàng , thẻ Mb bank, thẻ Vietinbank…
 • Ngày 22: Thẻ tín dụng HSBC
 • Ngày 23: Thẻ tín dụng MB JCB
 • Ngày 25: Thẻ Tpbank, thẻ Vpbank platinum bạc, thẻ Tech Visa( màu trắng) ; thẻ Vib dòng Gold, thẻ tín dụng Eximbank, thẻ tín dụng Vietcombank, Seabank.
 • Ngày 30: Thẻ Standard, Sacombank, HDbank, PVcombank, Anbinhbank…

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà quận Tây Hồ [Uy tín – Bảo mật – An toàn chuẩn pháp lý 100%]

Không phải tự nhiên Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hà Nội luôn là địa chỉ đáo hạn [UY TÍN TOP 1] với quý khách hàng Quận Tây Hồ. Giá trị đồng tiền bỏ ra của quý khách hãng sẽ nhận lại được giá trị tương xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, làm việc một cách nghiêm túc nhất để mang đến dịch vụ chất lượng nhất, toàn diện nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được các đặc quyền sau:

100% cam kết với khách hàng

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.3% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Hưởng lãi suất 0% từ 30-45 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nhà tất cả các ngày trong tuần 24/7.
 • Chuẩn pháp lý, bảo hành 100% nếu gặp sự cố thẻ.
 • Kín đáo, an toàn bảo mật thông tin.
 • Khách hàng được hướng dẫn từng bước trong quy trình quá trình đáo hạn thẻ.
 • Đảm bảo đúng hạn thanh toán, không bị gánh lãi chậm cao từ ngân hạn.
 • Được hoàn tiền cashback cao nhất trên thị trường
 • Tích lũy thêm điểm tín dụng cao nhất
 • Chúng tôi là đối tác của của tất cả các ngân hàng, chuỗi siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi… Vì thế giao dịch của chúng tôi là các giao dịch thật, mang đến lịch sử tín dụng đẹp.

Bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Tây Hồ năm 2023

 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng dưới 20 Triệu: Phí 2.0 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng từ 20 – 100 Triệu: Phí 1.9 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng từ 100 – 300 Triệu: Phí 1.8 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng 300 – 500 Triệu: Phí 1.7 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng trên 500 Triệu: Phí 1.6 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng trên 1 Tỷ: Phí 1.3%

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Tây Hồ trong 3 phút

Bước 1: Khách hàng tìm bên cung cấp dịch vụ. Lưu ý cần mang theo CMND/CCCD. Giấy tờ khác tùy vào bên dịch vụ yêu cầu. Sau đó đến địa điểm giao dịch đáo thẻ.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ làm thủ tục ứng tiền thanh toán dư nợ

Bước 3: Thẻ tín dụng của khách nhận được xác nhận đã thanh toán nợ tín dụng của ngân hàng. Thẻ được nạp đầy hạn mức. Sau đó nên dịch vụ sẽ cà thẻ vào máy pos để thu nợ số tiền đã ứng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ

Khu vực + Ngân hàng phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tây Hồ tận nhà

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, là đối tác tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên hiểu rõ luật pháp sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng VPBank, Techcombank, Sacombank, vietinbank, vietcombank, eximbank, ACB….với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi nhận phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà trên toàn địa bàn Quận Tây Hồ các khu vực: An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Bùi Trang Chước, Đặng Thai Mai, Đồng Cổ, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Minh Thảo, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Minh Tảo, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi,…

Liên Hệ

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ

Lời kết

Daohanthetindunghanoi.vn là đơn vị dẫn đầu [TOP 1 UY TÍN] chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà khu vực Quận Tây Hồ là sự lựa chọn hàng đầu sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ một cách nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

Nhưng bên cạnh đó lại có những đơn vị lợi dụng tính cấp thiết của việc cần tiền đáo hạn để lừa đảo khách hàng vướng vào tín dụng đen, vay tiền qua app online (thường là người nước ngoài cầm đầu). Vì vậy quý khách hàng đáo hạn hãy cân nhắc thật kỹ chọn cho mình một đơn vị uy tín, tin tưởng.

Quý khách hàng có thể chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc chọn đơn vị dịch vụ khác nếu check đầy đủ thông tin và tin tưởng. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ hotline chúng tôi có thể check hộ đơn vị làm dịch vụ mà quý khách định sử dụng.

Đừng chọn DỊCH VỤ RẺ NHẤT hãy chọn DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT, TẬN TÂM NHẤT

Hotline/Zalo: 0966.441.307

Tagged , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *