Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng

5/5 - (5 votes)

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng tại daohanthetindunghanoi.vn là một sự lựa chọn “thông minh”. Với chi phí rẻ , thủ tục nhanh gọn và đảm bảo 100% thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị mất tiền oan hay bị “lừa đảo” làm nợ ngày càng chồng thêm nợ.

Số 65 Ngõ 651 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966.441.307

100% Cam kết và đảm bảo với khách hàng

 • Chuẩn pháp lý, nếu gặp sự cố thẻ chúng tôi bảo hành 100%. 
 • Thông tin luôn được bảo mật kín đáo và an toàn. 
 • Khách hàng được hướng dẫn theo từng bước trong quy trình quá trình đáo hạn thẻ- không lo rắc rối và mất thời gian.
 • Đảm bảo thanh toán đúng hạn, không bị gánh lãi chậm cao từ ngân hàng.
 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.3% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Hưởng lãi suất 0% từ 30-45 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nhà tất cả các ngày trong tuần 24/7.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng [HIỂU RÕ + HIỂU ĐÚNG]

Quý khách hàng có thể hiểu đơn giản là khi các bạn còn số dư nợ trong tài khoản ngân hàng đến thời kỳ phải đáo hạn bạn chưa có khả năng thanh toán thì người cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng sẽ chuyển tiền vào tài khoản tín dụng của khách hàng hoàn trả toàn bộ số dư nợ đó. Sau khi đã hoàn thành việc trả nợ, ngân hàng sẽ tiếp tục cấp lại hạn mức chi tiêu. Và lúc này, chúng tôi sẽ sử dụng máy Pos để quẹt thẻ tín dụng của quý khách hàng để lấy lại số tiền gốc + % chi phí/ số tiền đáo hạn thẻ tín dụng mà khách hàng vay. 

Ví dụ để quý khách hàng dễ hiểu: Ông Phan Giang có thẻ visa của ngân hàng VietinBank, trong tháng 11 ông dùng thẻ cà 30 triệu tại cửa hàng Media Mart và đến ngày 5/12 là ngày đến hạn ông Phan Giang phải thanh toán số tiền là 30 triệu cho ngân hàng nhưng ông Phan Giang không đủ tiền chi trả đã phải gọi đến dịch vụ đáo hạn thẻ thẻ tín dụng. Chúng tôi sẽ đứng ra ứng trước số tiền 30 triệu để ông Giang thanh toán vào ngân hàng, và chi phí ông chỉ phải trả cho chúng tôi là 600 nghìn.

Nếu biết tận dụng và sử dụng đòn bẩy tài chính của Ngân Hàng cấp trước hạn mức chi tiêu trong thẻ tín dụng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mang lại lợi ích rất lớn + tiện dụng cho khách hàng. Nhưng không phải sử dụng mãi dịch vụ này mà không có ý định thanh toán nợ gốc thì số tiền cần phải trả cũng sẽ là một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy, khi bạn thấy thật sự cần thiết và có cho mình một kế hoạch rõ ràng thì quý khách hàng hãy nên sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: đáo hạn thẻ tín dụng Thanh Xuân

Tại sao đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng bằng máy quẹt thẻ Pos?

Bảng so sánh dưới đây sẽ cho thấy được sự khác nhau cơ bản của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng bằng máy Pos và đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân hàng hoặc bằng các cách khác

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng bằng máy Pos Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân Hàng
Chi phí đáo hạn rất thấp chỉ từ 1.3% Phải thanh toán toàn bộ số tiền đã nợ hoặc tối thiểu nhất là 5%
Được miễn lãi suất đến 45 ngày Nếu chọn đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi suất từ 3% (mỗi tháng)
Hỗ trợ dịch vụ tận nhà, thủ tục nhanh chóng 3-5 phút Đến trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính, nhiều thủ tục
Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 Chỉ làm việc giờ hành chính và ngày làm việc
Hỗ trợ thông báo nhắc đặt lịch giúp bạn đáo hạn đúng hẹn Không thể thanh toán đáo hạn vào ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (nếu trùng)
Được hưởng đầy đủ những ưu đãi và tăng điểm tín dụng Không nhận được ưu đãi nếu chọn cách đóng tối thiểu
Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng ngày cho ngân hàng Phải thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm hoặc vào nhóm nợ xấu (nhắc nhở nhiều lần)

=> Kết luận: Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng bằng máy quẹt thẻ Pos đem lại nhiều lợi ích hơn và là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với mọi người. Nhất là trong những trường hợp khẩn cấp, cũng như không muốn phải chịu áp lực về tài chính với lãi suất chịu phạt của ngân hàng cũng như về mặt tình thần. Với dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo 100% khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng đúng hạn [ĐỪNG ĐỂ MẤT TIỀN VÌ THIẾU HIỂU BIẾT]

Có rất nhiều khách hàng bị phạt do đáo hạn muộn hoặc thẻ tín dụng của mình vào danh sách nợ xấu thì mới biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Khi biết đến rồi mới nhận ra rằng phí chi trả cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng còn thấp hơn rất nhiều so với số tiền mình bị ngân hàng phạt. 

Khi không thanh toán nợ đúng hạn, quý khách hàng sẽ gặp phải một số nguy cơ

 • Phải chịu một khoản tiền phạt từ ngân hàng. Mức phí cho khoản trả chậm sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng nhưng mức phí này thường sẽ khoảng 4%. Cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
 • Khi đến hạn, bạn chắc chắn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng cho ngân hàng và điều này cũng có nghĩa với việc bạn phải chi trả lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
 • Khi thanh toán số nợ không đúng hạn, ngân hàng sẽ liệt bạn vào danh sách nợ xấu. Điều này làm cho việc vay ngân hàng thời gian sau sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 
 • Một điều nữa bạn nên biết đó là quý khách hàng sẽ bị phạt trên số dư nợ. Dù đó chỉ là nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
 • Khi thấy thời gian đáo hạn đến gần mà bạn không có khả năng chi trả thì khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng và tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “ngút trời” khiến nợ chồng nợ.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích

Hạn mức tín dụng và uy tín của khách hàng được nâng cao

 • Khi thanh toán nợ đúng, đủ theo kỳ hạn, uy tín của bạn đối với phía ngân hàng được nâng lên. Căn cứ vào điều này, ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong những khoản vay sau này tại ngân hàng.

Tránh việc hồ sơ tín dụng bị vào danh sách nợ xấu do quá kỳ hạn thanh toán

 • Khi quý khách hàng nợ quá kỳ hạn 90 ngày trở lên thì sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu. Đây là một trong số nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn trong những kỳ vay tiếp sau đó.
 • Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của bạn ở ngân hàng sẽ “trong sach” không bị liệt kê vào sổ đen.

Kéo dài kỳ hạn thanh toán nợ tín dụng

 • 30 ngày tiếp theo chính là thời gian bạn có thể gia hạn số dư nợ khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Đây chính là thời gian mà quý khách hàng xoay tiền đáo hạn cho tháng sau mà không bị mất phí lãi suất cho ngân hàng.

Đáo vượt hẳn dư nợ thẻ

Có một lỗi mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo ít hơn dư nợ thẻ. Quý khách lưu ý nếu không đáo đủ dư nợ thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phạt như bình thường. Vì vậy quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ phải làm tròn tiến. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Nếu cẩn thận quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ 1-200K để tránh phát sinh.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Chủ thẻ hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có thể đáo thẻ tín dụng của mình. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, ngân hàng lỗi, treo tiền….

 • Thẻ Shinhan Bank phải thanh toán trước 4h30 ngày hạn thanh toán.
 • Techcombank thanh toán trước 21h ngày hạn thanh toán
 • Thẻ VPbank thanh toán trước 17h ngày hạn thanh toán.
 • Thẻ HSBC không thanh toán được vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ…Chỉ thanh toán được trước 16h ngày trong tuần.
 • OCB nếu ngày hạn thanh toán vào chủ nhật, phải thanh toán trước ngày chủ nhật.

Ngày đáo hạn của một số ngân hàng

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng phụ thuộc vào từng dòng thẻ và từng ngân hàng. Thông thường có 1 số ngày cố định đáo hạn thẻ tín dụng như sau :

 • Ngày mùng 1: Thẻ citibank, thẻ HSBC
 • Ngày mùng 4: Thẻ BIDV Platinum ( đen ); thẻ Citibank Cashback, Kienlongbank
 • Ngày mùng 5: Thẻ Techcombank màu vàng (tech visa- Tech Vietnam Airline); Thẻ Vpbank các dòng : Vplady (đỏ), thẻ tín dụng Vpbank Cashback (màu vàng); Vpbank Step Up (màu cam hoặc xanh lá ); thẻ VIB Platinum; thẻ AnBinh bank, (shinhan bank)
 • Ngày mùng 6 hoặc mùng 7: Eximbank, HSBC, Citi,
 • Ngày mùng 9: Thẻ BIDV vàng, VP bank Cashback Xanh, VPbank Cashback đen, VP mobiphone, ACB 1 số dòng, thẻ OCB, thẻ VIB reward, thẻ VIB online plus.
 • Ngày 10: Ngày đáo hạn thẻ Vpbank Mobifone
 • Ngày 13: Thẻ Techcombank Vietnam airline.
 • Ngày 14: Thẻ Stanchart, Vietcapital;
 • Ngày 15: Thẻ Vpbank platinum,VPbank Vietnam airline, Shinhan, Sacombank, Seabank.
 • Ngày 17: Ngày đáo hạn thẻ Sacombank, Citibank, thẻ VP word, Techcombank signature…
 • Ngày 20: Thẻ tín dụng ACB, thẻ tín dụng Vpbank MC2 ( màu cam hoặc xanh tím bo tròn 1 góc), thẻ MB, thẻ shinhanbank vàng , thẻ Mb bank, thẻ Vietinbank…
 • Ngày 22: Thẻ tín dụng HSBC
 • Ngày 23: Thẻ tín dụng MB JCB
 • Ngày 25: Thẻ Tpbank, thẻ Vpbank platinum bạc, thẻ Tech Visa( màu trắng) ; thẻ Vib dòng Gold, thẻ tín dụng Eximbank, thẻ tín dụng Vietcombank, Seabank.
 • Ngày 30: Thẻ Standard, Sacombank, HDbank, PVcombank, Anbinhbank…

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa

[Chú Ý Lừa Đảo] Đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Đáo hạn thẻ tín dụng từ chỉ số tiền nhỏ cần đáo hạn ngay để tránh bị Ngân Hàng phạt mà thành vướng vào bẫy tín dụng đen trả mãi không hết nợ, bao nhiêu tiền cũng hết =>Chuyện thật cứ như đùa?.

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Đây là một dịch vụ tiện ích và đem lại rất nhiều lợi cho khách hàng. Nhưng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng bằng máy quẹt thẻ Pos chỉ thực sự hữu dụng và tiết kiệm chi phí chỉ khi quý khách hàng lựa chọn đúng những đơn vị uy tín có máy Pos chất lượng cao và làm đúng với quy định của pháp luật.

Ngược lại nếu đặt niềm tin sai chỗ dính bẫy tín dụng đen thì khoản nợ ấy không chỉ giảm đi mà còn ngày càng tăng lên, nợ chồng nợ, không biết bao giờ mới trả hết. Dưới đây sẽ là một vài điều quý khách hàng cần lưu ý để tránh được những chiêu lừa đảo của quỹ tín dụng đen. 

Quý khách hàng có thể nhận biết qua một vài đặc điểm như sau:

 • Vay tiền qua app để trả nợ mà không có bất cứ sự gặp mặt hay tư vấn từ một người cụ thể.
 • Khi được hỏi về chuyên môn người tư vấn không trả lời rõ ràng, nói vòng vo, không hiểu luật.
 • Công ty không có địa chỉ hoặc địa chỉ không rõ ràng
 • Lấy phí siêu rẻ vì mục đích của họ là đánh cắp thông tin thẻ tín dụng
 • Những tờ rơi được phát và dán trên các cột điện hay tường không có người sử dụng, hoặc tự nhiên có số điện thoại lạ mời chào dịch vụ.

Xem thêm: dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Từ Liêm

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Quận Hai Bà Trưng [Chất Lượng – Uy Tín trong từng giao dịch]

Daohanthetindunghanoi.vn là đơn vị [TOP 1]  trong việc cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi quý khách hàng sẽ được giải quyết các vấn đề và khó khăn đang gặp phải ngay lập tức. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, là đối tác tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên nắm rõ luật pháp sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng VPBank, Techcombank, Sacombank, vietinbank, vietcombank, eximbank, ACB….với chi phí thấp nhất.

Những cam kết và đảm bảo đối với khách hàng

Khi đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hai Bà Trưng bạn sẽ nhận được các đặc quyền sau:

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.3% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Hưởng lãi suất 0% từ 30-45 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nhà tất cả các ngày trong tuần 24/7.
 • Chuẩn pháp lý, bảo hành 100% nếu gặp sự cố thẻ.
 • Kín đáo, an toàn bảo mật thông tin.
 • Khách hàng được hướng dẫn từng bước trong quy trình quá trình đáo hạn thẻ.
 • Đảm bảo đúng hạn thanh toán, không bị gánh lãi chậm cao từ ngân hạn.
 • Được hoàn tiền cashback cao nhất trên thị trường
 • Tích lũy thêm điểm tín dụng cao nhất
 • Quý khách hàng hãy yên tâm, chúng tôi là đối tác của của tất cả các ngân hàng, chuỗi siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi… Vì thế giao dịch của chúng tôi là các giao dịch uy tín thật, mang đến lịch sử tín dụng đẹp.

Bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng

 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng dưới 20 Triệu: Phí 2.0 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng từ 20 – 100 Triệu: Phí 1.9 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng từ 100 – 300 Triệu: Phí 1.8 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng 300 – 500 Triệu: Phí 1.7 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng trên 500 Triệu: Phí 1.6 %
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng trên 1 Tỷ: Phí 1.3%

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hai Bà Trưng

Bước 1: Khách hàng tìm bên cung cấp dịch vụ. Lưu ý cần mang theo CMND/CCCD. Giấy tờ khác tùy vào bên dịch vụ yêu cầu. Sau đó đến địa điểm giao dịch đáo thẻ.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ làm thủ tục ứng tiền thanh toán dư nợ

Bước 3: Thẻ tín dụng của khách nhận được xác nhận đã thanh toán nợ tín dụng của ngân hàng. Thẻ được nạp đầy hạn mức. Sau đó nên dịch vụ sẽ cà thẻ vào máy pos để thu nợ số tiền đã ứng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ

Khu vực phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hai Bà Trưng tận nhà

Chúng tôi nhận phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà trên toàn địa bàn Quận Hai Bà Trưng các khu vực: Lê Đại Thành, Đồng Nhân, Phố Huế, Đông Mác, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Đồng Tâm, Vĩnh Tuy, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi, Minh Khai, Trương Định, Nguyễn Du, Bạch Đằng, Phạm Đình Hổ, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm,..

Liên Hệ

Xem thêm: rút tiền thẻ tín dụng Hai Bà Trưng

Lời Kết

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng bằng máy quẹt thẻ Pos là một dịch vụ rất tiện ích nếu biết vận dụng. Nhưng bên cạnh đó lại có những đơn vị lợi dụng tính cấp thiết của việc cần tiền đáo hạn để lừa đảo khách hàng vướng vào tín dụng đen (thường là người nước ngoài cầm đầu).

Để tránh nợ xấu, vướng tín dụng đen và bị ngân hàng phạt lãi cao quý khách hàng việc quan trọng nhất là quý khách hàng cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín được đánh giá cao, đừng tham rẻ một vài đồng mà phải đổi lại hậu quả khó lường.

Quý khách hàng hãy là những người sử dụng thông minh khi lựa chọn đúng nơi uy tín để đặt niềm tin vào tránh những đơn vị chụp giật, chuyên giăng bẫy khách hàng để họ vướng vào tín dụng đen, tiền mất tật mang.

Tagged , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *